T2. Th2 6th, 2023

Xem tử vi ngày 14 tháng 1 năm 2023 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…
1. Tử vi hàng ngày 14/1/2023 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra có chút phức tạp. Người tuổi Tý có thể sẽ gặp một vài vấn đề bất lợi xảy đến trong công việc nhưng may mắn được quý nhân trợ mệnh nên không gây ra thiệt hại nặng nề nào.

Tuy nhiên, bản mệnh vẫn nên chăm chỉ, nỗ lực nhiều hơn nữa để hoá giải các vướng mắc còn sót lại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có biến động. Con giáp này trở nên nhạy cảm hơn trong hôm nay, chỉ cần là một vài thay đổi nhỏ cũng khiến bản mệnh lo lắng, bất an không thôi. Tình cảm ngày một phai nhạt vì cả hai không còn dành nhiều thời gian ở bên cạnh nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc được duy trì ở mức ổn. Con giáp này nên xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý để giữ nguồn vốn được vững mạnh.

Cẩn trọng: Đề phòng các bệnh liên quan tới đường hô hấp do không khí bị ô nhiễm.

+ Tuổi Giáp Tý: Chuyện tình yêu gặp nhiều trở ngại, trúc trắc.
+ Tuổi Mậu Tý: Gặp vấn đề bất lợi liên quan tới sức khoẻ.

Màu sắc vượng vận: Nâu
Quý nhân: Tuổi Sửu
Con số may mắn: 3, 8

2. Tử vi hàng ngày 14/1/2023 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng với người đang theo đuổi con đường nghệ thuật, sáng tạo. Một số khác khi tham gia vào các hoạt động xã hội sẽ phát huy được thế mạnh, khả năng giao tiếp cũng như trau dồi thêm cho bản thân những kinh nghiệm quý báu cho công việc sau này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Tình yêu đôi lứa ngày càng mặn nồng, sắt son nhờ nỗ lực vun vén tình cảm của cả hai người. Người độc thân nên cởi bỏ sự rụt rè mà mạnh dạn chinh phục người mình thầm thương trộm nhớ.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Doanh thu có chiều hướng tăng nhanh nhờ các hạng mục đầu tư diễn ra thuận lợi, trôi chảy.

Cẩn trọng: Các bệnh cũ tái phát như đau đầu, kiệt sức do khối lượng công việc tăng đáng kể.

+ Tuổi Đinh Sửu: Nên thẳng thắn thừa nhận khuyết điểm và thay đổi để tiến bộ hơn.
+ Tuổi Tân Sửu: Sống mộng mơ và xa rời thực tế nên dễ bỏ lỡ hạnh phúc trước mắt.

Màu sắc vượng vận: Xám
Quý nhân: Tuổi Tỵ
Con số may mắn: 6, 10
3. Tử vi hàng ngày 14/1/2023 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra khá suôn sẻ. Sự thận trọng, tỉ mỉ và chỉn chu trong từng vấn đề giúp bản mệnh duy trì được tính ổn định trong công việc. Song người tuổi này lại thiếu đi khả năng ứng biến linh hoạt trước những vấn đề phát sinh bất ngờ nên khó có sự vượt trội.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút biến động. Bản mệnh thể hiện rõ mình là người của công việc khi lúc nào cũng ở công ty, về nhà cũng lo giải quyết việc tồn đọng nên tình cảm gia đình đang có dấu hiệu lạnh nhạt, xa cách dần.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Theo trithuctot.com tuổi Dần tìm được đối tác, khách hàng tiềm năng và chớp thời cơ kiếm tiền tốt không phải ai cũng nhìn ra được.

Cẩn trọng: Sức khoẻ gặp vấn đề bất lợi, nhất là các vấn đề liên quan tới dạ dày và hệ tiêu hoá.

+ Tuổi Mậu Dần: Không nên rụt rè, thiếu quyết đoán trong các quyết định tài chính.
+ Tuổi Canh Dần: Làm việc miệt mài cũng nên dành thời gian cho bản thân.

Màu sắc vượng vận: Vàng
Quý nhân: Tuổi Dậu
Con số may mắn: 3, 19

4. Tử vi hàng ngày 14/1/2023 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn. Bản tính hiếu thắng và kiêu ngạo, lại không có ý muốn tiếp thu ý kiến đóng góp từ người khác để khắc phục sai lầm nên khó lòng tiến bộ được.

Mối quan hệ xã giao kém hài hoà cũng ảnh hưởng ít nhiều tới con đường thăng tiến của người tuổi này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối thuận lợi. Bản mệnh may mắn khi có một người luôn biết nhẫn nhịn, bao dung cho mọi thiếu sót của bản thân mình. Nếu không trân trọng người bên cạnh thì việc hối hận sẽ là chuyện sớm muộn.

Tài vận: Vận trình tài lộc có chuyển biến tích cực. Cơ hội kiếm tiền ở trước mắt rất nhiều, chỉ cần bản mệnh tận dụng tốt cơ hội thì khả năng làm đầy túi tiền là vô cùng lớn.

Cẩn trọng: Thái độ khó chịu, bất mãn vì điều không như ý dễ gây mất lòng nhiều người.

+ Tuổi Tân Mão: Mất cân bằng trong chế độ ăn uống và ngủ nghỉ.

Màu sắc vượng vận: Tím
Quý nhân: Tuổi Thìn
Con số may mắn: 2, 11
Giờ tốt: 11h – 13h

5. Tử vi hàng ngày 14/1/2023 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không có vấn đề phức tạp. Tiếng nói có trọng lượng, lại được cấp trên đánh giá cao, đây là lúc người tuổi Thìn sẽ gặt hái được những thành tựu đáng kể cho mình. Ngoài ra, con giáp này đang trở thành trung tâm của hoà bình, của sự gắn kết các mối quan hệ đồng nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Người độc thân nhờ khéo léo thể hiện tình cảm của mình mà được đối phương đáp lại tình cảm bằng tất cả sự chân thành. Tình cảm vợ chồng có nhiều thay đổi tích cực nhờ chủ ý hâm nóng tình yêu của hai người.
Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng dồi dào. Bản mệnh có nhiều cơ hội để nâng cao ngân sách của mình bằng các khoản thu quý giá.

Cẩn trọng: Sức khoẻ đi xuống do ảnh hưởng của ngũ hành tương khắc, áp lực và căng thẳng nặng nề.

+ Tuổi Bính Thìn: Gia đạo bất an và nảy sinh nhiều mâu thuẫn.
+ Tuổi Canh Thìn: Nên kiểm soát tốt cái tôi để dung hoà với nửa kia.

Màu sắc vượng vận: Hồng
Quý nhân: Tuổi Hợi
Con số may mắn: 8, 23

6. Tử vi hàng ngày 14/1/2023 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Cát tinh trợ lực giúp người tuổi này mang về thành tích ngoài mong đợi trong các dự định theo đuổi bấy lâu. Có thể nói mọi công sức và nỗ lực của bản mệnh đang được đền đáp xứng đáng, hãy cứ tiếp tục phong độ này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có vài vấn đề không hay xảy ra. Hiểu lầm không được giải quyết tận gốc dễ trở thành lý do dẫn tới những cuộc tranh cãi gay gắt. Cả hai nên hạ thấp cái tôi, học cách bao dung và trân trọng nhau để duy trì tình cảm được bền lâu.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Bản mệnh không cần phải quá quan trọng vấn đề chi tiêu bởi nguồn thu nhập dư dôi trong hôm nay.

Cẩn trọng: Thiếu tỉnh táo, sáng suốt trong các quyết định quan trọng do tinh thần sa sút.

+ Tuổi Kỷ Tỵ: Tính cách cứng nhắc gây khó khăn trong công việc.
+ Tuổi Tân Tỵ: Chi tiêu thiếu hợp lý đặt con giáp này vào tình trạng túng thiếu.

Màu sắc vượng vận: Đỏ
Quý nhân: Tuổi Dậu
Con số may mắn: 8, 12

7. Tử vi hàng ngày 14/1/2023 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra bình ổn. Sự cố gắng, nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao hứa hẹn sẽ đem đến cho người tuổi Ngọ thành công vang dội. Tham vọng càng lớn đòi hỏi bản mệnh phải nỗ lực nhiều hơn nữa chứ không đơn thuần là hài lòng với những gì đã đạt được.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng ấm êm. Ngũ hành tương sinh đem lại cho bản mệnh nguồn năng lượng tích cực, sẵn sàng trao đi tình cảm và sự chân thành cho người mình yêu thương mà không mong cầu được đền đáp trở lại.

Tài vận: Vận trình tài lộc được nâng cao. Doanh thu tăng đáng kể nhờ các khoản đầu tư gặp thuận lợi, lại được quý nhân chỉ đường dẫn lối.

Cẩn trọng: Tính chủ quan, ỷ lại không phù hợp trong bất cứ hoàn cảnh nào.

+ Tuổi Giáp Ngọ: Nên xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý, khoa học.
+ Tuổi Mậu Ngọ: Không nên vì cả nể mà gặp ai cũng tin tưởng hết mực.

Màu sắc vượng vận: Trắng
Quý nhân: Tuổi Dần
Con số may mắn: 4, 7

8. Tử vi hàng ngày 14/1/2023 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra khá suôn sẻ. Được đồng nghiệp tiến cử vào những vị trí mới, bản mệnh nên cố gắng nhiều hơn để không phụ sự kỳ vọng của họ. Công việc có bước đột phá mạnh mẽ phần khác nhờ sự giúp đỡ của quý nhân.
Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Nhờ sự nâng đỡ của Tam Hợp mà chuyện tình yêu lứa đôi của con giáp này luôn được suôn sẻ, viên mãn. Người độc thân đang trông đợi vào một chuyện tình đẹp như mơ và nhân duyên tốt nhanh chóng đem lại cho người này điều như ý.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Tuổi Mùi có thể thoải mái chi trả cho các nhu cầu, sở thích của bản thân mà không cần phải bận tâm tới vấn đề tài chính.

Cẩn trọng: Chế độ sinh hoạt thiếu điều độ gây ra tình trạng bất lợi cho cơ thể.

+ Tuổi Đinh Mùi: Cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói và cách hành xử của mình.
+ Tuổi Kỷ Mùi: Tình cảm không được như mong đợi ảnh hưởng xấu tới tinh thần.

Màu sắc vượng vận: Vàng
Quý nhân: Tuổi Thìn
Con số may mắn: 8, 19

9. Tử vi hàng ngày 14/1/2023 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Đây là cơ hội tốt để con giáp này bắt tay vào các kế hoạch đã xây dựng từ trước. Đối với những lĩnh vực mới, bản mệnh cũng có thể mạnh dạn thử sức, biết đâu sẽ khai phá được thế mạnh của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thuận hoà, êm đẹp. Dù là tình thân hay tình yêu, tình bạn cũng gặp nhiều điềm cát lành. May mắn được đào hoa vượng che chở mà các mối quan hệ xung quanh con giáp này luôn được khăng khít, bền chặt.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Tuổi Thân làm việc luôn có kế hoạch trước sau, nhờ đó mà thu về nguồn tiền rủng rỉnh trong ngày.

Cẩn trọng: Chú ý quan tâm tới vấn đề sức khoẻ, hạn chế sử dụng các thức ăn bên ngoài.

+ Tuổi Bính Thân: Tránh coi trọng việc lớn mà bỏ qua tiểu tiết.
+ Tuổi Canh Thân: Nên suy nghĩ trước khi hành động thay vì làm điều ngược lại.

Màu sắc vượng vận: Đen
Quý nhân: Tuổi Tỵ
Con số may mắn: 6, 7

10. Tử vi hàng ngày 14/1/2023 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Khối lượng công việc tăng lên đáng kể, tuổi Dậu lại không biết sắp xếp công việc hợp lý nên dễ rơi vào trạng thái căng thẳng, mỏi mệt.

Ngoài ra, ảnh hưởng của ngày tương xung, bản mệnh dễ gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp khiến hiệu quả công việc bị giảm sút trầm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Tuổi Dậu và nửa kia trải qua nhiều sóng gió, chông chênh, đến sau cùng cũng tìm được tiếng nói chung. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu dần tính tới chuyện về ra mắt hai bên gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Con giáp này cần có kế hoạch chi tiêu khoa học cũng như tính tới các phương án kiếm tiền dự phòng để cải thiện nguồn thu nhập hiện tại.

Cẩn trọng: Khó giữ được bình tĩnh trước những khó khăn phát sinh bất ngờ.

+ Tuổi Đinh Dậu: Mâu thuẫn, cãi vả giữa vợ chồng ngày càng thêm chồng chất.
+ Tuổi Tân Dậu: Không nên cưỡng cầu và níu kéo tình cảm không thuộc về mình.

Màu sắc vượng vận: Đen
Quý nhân: Tuổi Tý
Con số may mắn: 4, 10

11. Tử vi hàng ngày 14/1/2023 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Trí tuệ thông minh, biết trên biết dưới nên người tuổi này luôn nhận được sự yêu mến của cấp trên, đồng nghiệp. Nhưng bản mệnh không nên ỷ lại mà cho phép bản thân lười biếng hay ngừng cố gắng.Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Con giáp này luôn chủ động dành thời gian hạn hẹp của mình để quan tâm, sẻ chia mọi điều với người bạn đời của mình. Sự chân thành và nhiệt tình ấy không khỏi khiến đối phương cảm thấy rung động.

Tài vận: Vận trình tài lộc được cải thiện ít nhiều nhờ những dự án, hợp đồng vừa được ký kết. Tuy nhiên, con giáp này nên thận trọng trong việc cho vay mượn tiền vì có hoạ phá tài.

Cẩn trọng: Cơ thể xuất hiện triệu chứng mỏi mệt, uể oải.

+ Tuổi Giáp Tuất: Hãy coi thất bại là bài học kinh nghiệm quý giá.
+ Tuổi Nhâm Tuất: Không nên lúc nào cũng cam chịu và tự mình vượt qua tất cả.

Màu sắc vượng vận: Cam
Quý nhân: Tuổi Dần
Con số may mắn: 5, 8

12. Tử vi hàng ngày 14/1/2023 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Tam hợp với địa chi ngày giúp đường sự nghiệp của người tuổi Hợi từng bước được cải thiện. Công việc đạt hiệu quả cao giúp con giáp này thành công trong việc khẳng định năng lực của mình trong mắt cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Người độc thân hăng hái tham gia vào các hoạt động tập thể và dễ dàng nhận được tín hiệu yêu đương tốt lành. Những người đã lập gia đình nên tìm cách làm mới tình cảm của mình để tình yêu đôi lứa ngày càng bền chặt hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Thu nhập được nâng cao nhờ khả năng quan sát và nắm bắt cơ hội tài tình của người tuổi này.

Cẩn trọng: Tình hình sức khoẻ đáng báo động do ảnh hưởng của ngũ hành bản mệnh tiêu hao, nên chú ý hơn tới quá trình hoạt động của gan.

+ Tuổi Đinh Hợi: Vận trình công danh sự nghiệp bị cản trở.
+ Tuổi Quý Hợi: Vấp ngã là để trưởng thành, không nên coi đó là điều tồi tệ.

Màu sắc vượng vận: Hồng
Quý nhân: Tuổi Mão
Con số may mắn: 4, 6

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *